CÙNG NHAU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NÔNG SẢN ĐẮK LẮK
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Nem Chua Lê Sang" - Câu chuyện sản phẩm

Nem chua là món ăn truyền thống của người Việt, bởi lẽ chúng mang đậm hương vị quê hương, thường xuyên xuất hiện trên mâm cỗ ngày Tết hay giỗ đám.

          Nem nổi tiếng từ xưa cho đến bây giờ; nắm bắt xu thế thị trường về nhu cầu tiêu dùng, cách chế biến an toàn, cũng như có thể tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương. Với mong muốn khẳng định thương hiệu, cũng như sự đặc trưng của sản phẩm, cơ sở nem chua Lê Sang chính thức thành lập với sản phẩm “nem chua Lê Sang” vào năm 2016.

          Theo kinh nghiệm gia truyền của các nhà sản xuất, nem ngon là nhờ vào cách chế biến công phu nhưng yếu tố chính vẫn là thịt nạc (heo,bò).Thịt nem sau khi gia công xong được phân từng chiếc nhỏ, được bọc vào lá ổi và gói kỹ bên ngoài bằng lá chuối để độ hai hoặc ba ngày sau thì nem có màu hồng nhạt vị chua nhẹ thơm mùi lá ổi vừa béo,dai và lại giòn: đủ các vị chua, mặn, ngọt, dai, giòn, thơm, béo nên dẫu có ăn nhiều cũng không thấy ngán .Hơn nữa nem hoàn toàn bằng thịt nạc nên ta có thể ăn no mà không sợ hàn.

          Nem chua rất thuận tiện trong mọi đám tiệc. Đi đâu xa ai cũng thích mua về làm quà biếu. Sản phẩm được nổi tiếng cả trong và ngoài nước.
Điều đó cho thấy nem chua là một sản phẩm truyền thống,  tinh sảo,  có tính thẩm mĩ cao, dễ sử dụng, thuận tiện và an toàn.

          Cuộc sống đương đại ngày hôm nay trong mỗi bữa tiệc hầu hết nem chua không thể không có. Với nguồn nguyên liệu giá rẻ sẵn có của địa phương cộng với nguồn nhân lực dồi dào. Vì vậy, mặc dù nem chua tuy làm rất cầu kì nhưng vẫn đáp ứng được giá cả hợp lý.

          Sản phẩm được chấp nhận và tiêu thụ hầu hết các địa phương trong cả nước.
Có thể nói nem chua Lê Sang đã khẳng định được thương hiệu, nghề làm nem chua ngày càng phát triển mạnh. Top of Form

 

 

 


Tin cùng chuyên mục