CÙNG NHAU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NÔNG SẢN ĐẮK LẮK
Bột Cacao

Bột Cacao

80.000₫ - 150.000₫ 150.000₫
Cacao
Số lượng
- +
200có sẵn
2 Lượt thích
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về bột cacao

Bột ca cao được mệnh danh là siêu thực phẩm với hơn 15 công dụng dành cho sức khỏe. Bột ca cao có màu nâu sẫm, mùi thơm và vị hơi đắng, nó được sản xuất từ quả ca cao được nghiền mịn. Các thức uống từ bột cacao đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực của châu Âu và được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon dễ uống và tốt cho sức khỏe. Trong tiếng Hy Lạp, cacao nghĩa là “thức ăn của các vị thần", điều đó có thể cho thấy cacao thực sự bổ dưỡng, thơm ngon.

Tác dụng của bột cacao cho sức khỏe?

Bột ca cao có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe bởi vì bột cacao chứa nhiều chất oxy hóa có vai trò kháng khuẩn và chống oxy hóa hiệu quả. Một số công dụng nổi bật của sản phẩm bột ca cao có thể kể đến như:

  • Bột cacao chống trầm cảm: Bột ca cao được biết đến như là một sản phẩm giúp cải thiện tâm trạng tự nhiên, tăng chỉ số hạnh phúc.

  • Là chất chống oxy hóa cực cao: Bột ca cao có khả năng chống oxy hóa hiệu quả do đó nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư và lão hóa tế bào.

  • Giúp cải thiện tuần hoàn máu: Mỗi phụ nữ nếu uống bột ca cao mỗi ngày sẽ có kết cấu da tốt hơn, cải thiện tuần hoàn máu, giúp làn da tươi sáng khỏe mạnh và phòng chống được bệnh ung thư da.

  • Cải thiện hệ tiêu hóa: Nhờ uống ca cao mỗi ngày mà bạn sẽ có được hệ tiêu hóa tốt hơn bởi vì cacao nguyên chất sẽ có các sợi xơ kích thích emzyme tiêu hóa của cơ thể. Ngoài ra nếu bạn bị táo bón thì uống bột cacao cũng là một cách trị táo bón vô cùng hữu hiệu.

  • Giúp giảm cân và vòng eo thon gọn: Bột ca cao thường được bổ sung vào chế độ ăn uống giảm cân. Bởi vì uống một cốc cacao nóng trước bữa ăn có thể giúp bạn giảm đi mỡ làm giảm sự thèm ăn.


Đối tượng sử dụng bột cacao

Bột cacao phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng, mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Cụ thể, trẻ em trên 1 tuổi đã có thể dùng bột cacao khi hệ tiêu hóa của bé đã phát triển hoàn thiện.

Hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng bột cacao

Hướng dẫn sử dụng:
Để pha được một ly cacao ngon, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Để hoà tan hoàn toàn bột cacao trong nước bạn nên pha bột trong nước nóng khoảng 70-80 độ C, việc này còn giúp cacao có vị béo hơn so với pha bằng nước lạnh hoặc nước ấm.

  • Lượng bột cacao vừa đủ: Đừng nghĩ cho thật nhiều cacao thì ly nước của bạn sẽ đậm đà hơn. Nhưng điều đó không phải vậy, cho quá nhiều bột cacao sẽ khiến cho bột hoà tan không hết trong nước và gây hao phí. Tốt nhất bạn nên cho 2 muỗng bột cacao vào trong 200ml nước.

  • Dùng đường hay sữa đặc để pha cacao? Bạn nên sử dụng sữa đặc để pha cacao, bạn sẽ thu được ly cacao ngọt dịu. Bạn pha theo tỉ lệ 1:1 sữa với cacao nếu thích vị đắng, và 2:1 sữa với cacao nếu như thích ngọt. Ngoài ra, bạn có thể pha cacao với mật ong, sữa tươi để thay đổi khẩu vị.

  • Cách khuấy cacao: Sau khi đã cho toàn bộ nguyên liệu vào trong, bạn có thể dùng dụng cụ đánh trứng để khuấy cacao đến khi sủi bọt là được. Còn không bạn có thể dùng lực tay nhẹ nhàng khuấy đều phần bột để tạo thành ly sữa cacao thơm ngon.

Đánh giá về sản phẩm
0 trên 5
Thông số kỹ thuật
Bán sỉ Không
Giá sỉ 10000
Thành phần
Thông tin liên lạc

Số điện thoại: 0362965119

Email: mailinh1621@gmail.com

Sản phẩm liên quan
Khác
80.000₫
150.000₫