CÙNG NHAU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU NÔNG SẢN ĐẮK LẮK
Đặc Sản Gạo Dâu Lai Châu (10kg)

Đặc Sản Gạo Dâu Lai Châu (10kg)

250.000₫
Số lượng
- +
500có sẵn
0 Lượt thích
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu gạo dâu

Gạo dâu tên đầy đủ là gạo tẻ dâu được trồng ở vùng dân tộc thiểu số ở tỉnh Lai Châu. Nhiều người nơi đây quen đọc là lúa dâu, gạo dâu. Gạo dâu được người tiêu dùng ưa chuộng làm món ăn chính cho gia đình kể cả những người khó tính nhất.

Đặc điểm gạo dâu

Gạo dâu có hạt gạo nhỏ, thon dài, thơm tự nhiên.

Không giống những loại gạo khác, khi chín gạo dâu cho hạt cơm dài gấp đôi hạt cơm bình thường, tròn, mẩy, dẻo, ngọt như cơm nếp.

Chính vị đậm đà của gạo dâu mà khiến người thưởng thức ăn một lần nhớ mãi và thể phân biệt với bất kỳ loại gạo nào

Quy trình sản xuất làm nên gạo dâu

Người dân Lai Châu luôn tỉ mỉ trong từng giai đoạn, từ khâu lên mầm, gieo giống, trồng và chăm sóc… Đến khi lúa chín người dân thu hoạch về xử lý, sơ chế và phơi cho thật khô rồi xay xát ra thành gạo hạt có màu trắng ngần. Sau đó đóng gói và bảo quản gạo thật kỹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách sử dụng và bảo quản

Vo gạo 1 - 2 lần bằng nước sạch, không nên vo lâu và kĩ quá nếu không sẽ làm mất hết chất dinh dưỡng trong gạo.

Chế nước theo tỉ lệ 1 kg gạo/ 1,1 lít nước.

Bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Dù bạn ở đâu xa, bạn vẫn có thể thưởng thức được Gạo dâu Lai Châu, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng sẽ sớm được phục vụ quý khách.

Đánh giá về sản phẩm
0 trên 5
Thông số kỹ thuật
Loại thực phẩm Theo mùa
Bán sỉ Không
Thành phần
Trọng lượng 10kg
Kiểu đóng gói bao
Organic Food 1
Loại lưu trữ khác
Thông tin liên lạc

Số điện thoại: 02133791298

Email: Đang cập nhật

Sản phẩm liên quan
Chưa có sản phẩm nào